Ulefone Future

สุดยอดมือถือ เทคโนโลยีจอไร้ขอบ

Bezel-less display
 
 

หน้าจอไร้ขอบ Bezel-less display

หน้าจอ Bezel-less เป็นหน้าจอแบบไร้ขอบ ที่ให้คุณได้รับประสบการณ์ในการมองจอภาพ ในแบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน ทำให้คุณสามารถมองจอภาพในขนาด 5.5 นิ้วได้ บนโทรศัพท์มือถือขนาด 5 นิ้ว กระชับมือ และง่ายต่อการจับถือเพียงมือเดียว

สุดยอดอุปกรณ์ สมรรถนะสูง

ด้วย CPU Helio P10 octa-core 64 bit ที่มีความเร็วสัญญาณนาฬิกากว่า 2Ghz เป็นหัวใจในการทำงานของ Ulefone Future และมี GPU Mali-T860 สามารถเล่นเกมระดับแนวหน้าได้อย่างลื่นไหล ไม่มีสะดุด ความจุ RAM 4GB ช่วยให้คุณสามารถรัน Application ต่าง ๆ พร้อม ๆ กันได้ หลาย ๆ app และด้วย ROM ขนาด 32GB ทำให้คุณสามารถบันทึกไฟล์ต่าง ๆ ไว้ในเครื่องได้อย่างมากมาย ทำให้ไม่ต้องลบไฟล์เก่า ๆ ออกจากเครื่อง สรุปสั้น ๆ คือ Ulefone Future จะพิสูจน์ให้คุณเห็นว่า “ความเร็ว” ที่แท้จริง เป็นอย่างไร

ประสบการณ์การเล่นเกม แบบไร้ขีดจำกัด

มองภาพถ่ายทะลุจอแบบไร้ขอบ

ระบบสแกนลายนิ้วมือด้านข้าง

ระบบสแกนลายนิ้วมือที่ดี ควรจะอยู่ในตำแหน่งที่นิ้วสามารถเอื้อมถึงได้ง่าย และนั่นคือตำแหน่งที่ Ulefone Future เลือกใช้ คุณสามารถปลดล็อคโทรศัพท์ของคุณในขณะที่คุณกำลังหยิบโทรศัพท์ที่อยู่บนโต๊ะ เมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการปลดล็อคโทรศัพท์ คุณเพียงแค่ต้องขยับนิ้วมือเพียงเล็กน้อย เป็นเทคโนโลยีที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้เป็นอย่างมาก

 

คุณสมบัติพิเศษ ง่ายต่อการใช้งาน

Pop-up navigation bar, turbo download, permission management, การตั้งเวลาปิด-เปิดเครื่อง,
UI tuner, ระบบกันขโมย, ระบบปกป้องข้อมูล, device administrator, credential storage,
Screen Pinning, การบันทึกหน้าจอ

รองรับเครือข่ายที่เร็วที่สุด CAT6

Helio P10 ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับมารตฐานการเชื่อมต่อ CAT6 mobile network สนับสนุนการดาวน์โหลดที่ความเร็วสูงสุดถึง 300Mbps ช่วยให้การท่องเว็บด้วย Ulefone Future เป็นไปอย่างราบลื่น ไม่จำเป็นต้องรอโหลดเพจอีกต่อไป

 

USB Type-C

เทคโนโลยีการรับ-ส่งข้อมูลและประจุไฟที่ทันสมัยที่สุด รวดเร็ว แม่นยำ

 
แบตเตอรี่ Lithium-ion Polymer
0 mAh
Standby-time
0 ชั่วโมง

9V/2~3A Super Charger ประจุไฟเต็ม 100% ภายใน 1 ชั่วโมง

Ulefone Future มาพร้อมกับที่ชาร์จ super charger 9V/2-3A ที่สามารถประจุไฟได้เต็ม ภายในเวลา 60 นาที

Android 6.0 Marshmallow

กล้องหลัง Samsung S5K3P3 CMOS

Samsung S5KP3 CMOS ให้ความละเอียดภาพสูงสุดถึง 16 million pixels โดยใช้ ISOCELL technology มีกระจกพิเศษป้องกันเลนส์ โดยทุกชิ้นส่วนถูกออกแบบมาให้แสงผ่านได้ดีที่สุด นั่นคือเหตุผลว่าทำไมกล้อง Samsung จึงให้ภาพที่คมชัด สวยงาม

กล้องความละเอียด 16MP ให้ภาพเสมือนจริง

กล้อง Samsung 16 million pixels ช่วยให้ภาพคมชัดทุกรายละเอียด นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี
dual-tone chroma flash ช่วยให้ภาพมีแสง และสีสันสวยงามในทุกสภาพแวดล้อม

Dual-tone Flash

โฟกัสภาพรวดเร็ว และแม่นยำ ด้วยเทคโนโลยี PDAF

ด้วยเทคโนโลยี Phase Detection Autofocus (PDAF) ทำให้ Ulefone Future ใช้เวลาในการโฟกัสภาพเพียง 0.1 วินาที ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเดียวกับที่ใช้ในกล้อง DSLRs รวดเร็วเพียงกระพริบตา ทันสมัยและรวดเร็วกว่าการโฟกัสภาพด้วยโทรศัพท์มือถือทั่วไป

มากมาย ด้วย features การถ่ายภาพที่ครบครัน

Dual-tone Flash สำหรับแสงธรรมชาติ

ภาพถ่ายที่สวยที่สุดควรจะถ่ายในสภาวะแสงธรรมชาติ Ulefone Future จึงมี two-tone flash ที่สามารถคำนวณปริมาณ และอุณหภูมิของแสงที่เหมาะสมกับอุณหภูมิของแสงในสภาวะแวดล้อมนั้น ๆ ดังนั้น ภาพที่ได้จึงสวยงามแม้จะถ่ายภาพโดยใช้ flash

 

ถ่ายภาพเซลฟี่สุดสวย

กล้องหน้าของ Ulefone Future ใช้ sensor รับภาพ Samsung 5MP S5K5E2 ที่ให้คุณภาพที่ดีเช่นเดียวกันกับกล้องหลัง ทำให้คุณถ่ายภาพเซลฟี่ได้สวยงาม มาพร้อมกับ beauty mode ช่วยให้ภาพถ่าย สวยกว่าตัวจริง

โทรศัพท์ และเครื่องเล่นเกมส์ในเวลาเดียวกัน

Mali-T860 เป็น GPU แนวหน้าของวงการ GPU กราฟฟิคสำหรับโทรศัพท์มือถือ ซึ่งมีคุณภาพใกล้เคียงกับ professional GPUs สำหรับการเล่นเกมส์บน pc ดังนั้น Ulefone Future จึงไม่แตกต่างกันกับเครื่องเล่นเกมส์แบบ standalone ทำให้คุณสามารถสนุกและเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมส์ได้ทุกที่ ทุกเวลา

 
 

Ulefone Future

หน้าจอ 5.5″ Bezel-less display FHD
Android 6.0 Marshmallow