แฟชั่น สไตล์ Metal

Metal Body | Octa Core | 3GB RAM

 
 

ออกแบบมาเพื่อให้จับได้ถนัดมือโดยเฉพาะ

ใช้เทคโนโลยี CNC cutting และ grit blasting เพื่อให้ได้เนื่องานที่ประณีต มีขอบโค้ง พอดีมือ ด้วยความหนาเพียง 6 มม. และมีขนาดความกว้าง 71 มม. พอดีสำหรับการใช้งานได้ด้วยมือเพียงข้างเดียว

 

เล่นเกมส์ได้เร็วกว่าที่คิด

ชิปกราฟฟิค Mali-T720 ถูกออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมส์บนหน้าจอ 1080P แต่สำหรับหน้าจอขนาด 720p นั้น เกมส์จะรันได้เร็วกว่าปกติถึง 60% นั่นคือเหตุผลว่าทำไม คุณจึงได้ประสบการณ์การเล่นเกมส์เทียบเท่ากับมือถือระดับ top-end

หน้าจอ 5 นิ้ว

ขนาด 5 นิ้ว เป็นขนาดที่พอดีสำหรับการใช้งานในทุกรูปแบบ คุณจะเพลิดเพลินไปกับจอแสดงภาพคุณภาพสูง และสามารถจับถือได้ถนัดมือ

 

ภาพเซลฟี่ ดูดีกว่าตัวจริง

Ulefone Metal ใช้กล้องหน้าที่ให้ความละเอียดภาพ ขนาด 2 ล้านพิกเซล ทำให้สามารถแสดงภาพจริงของคุณได้พอดีกับหน้าจอ นอกจากนี้เรายังได้พัฒนา software ช่วยให้คุณดูดีกว่าที่คุณเป็น เราหวังว่าคุณจะไม่ว่าอะไรนะ

 

ปลดล็อคได้เร็วที่สุด และปลอดภัยที่สุด

เทคโนโลยีแสกนลายนิ้วมือใหม่ล่าสุด สามารถปลดล็อคได้ภายใน 0.2s ด้วยอัตราการปลดล็อคสำเร็จ สูงถึง 99%

Success Rate
0%

ปลดล็อคได้ 5 รูปแบบ

นิ้วแต่ละนิ้วสามารถระบุให้ปลดล็อค application ต่าง ๆ ได้มากถึง 5 แบบ เช่น Line และ กล้องถ่ายภาพ ทำให้คุณไม่ต้องเสียเวลามองหา app ที่คุณใช้บ่อย ๆ

 

Off-screen Gestures

สามารถเปิด app ได้ เพียงแค่วาดตัวอักษร ไม่เพียงแต่ใช้งานได้เป็นอย่างดีในทางปฏิบัติ แต่ยังให้ผู้ใช้เพลิดเพลินไปกับการใช้งาน

 
 

แบตเตอรี่ใหญ่พิเศษ สำหรับมือถือ 5 นิ้ว

แบตเตอรี่ขนาด 3050mAh เมื่อใช้งานร่วมกับหน้าจอขนาด 5 นิ้ว HD แล้ว จะสามารถใช้งานได้นานเทียบเท่ากับแบตเตอรี่ขนาด 4500mAh ที่ทำงานร่วมกับมือถือขนาด 5.5 นิ้ว FHD นั่นเป็นเพราะว่า MTK6753 และ Android 6.0 สามารถทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้น Ulefone Metal สามารถทำงานได้ 1.5 วัน สำหรับการใช้งานปกติ หรือ 1 วันเต็ม ๆ ในวันที่ต้องใช้งานหนัก ๆ

0mAh
LiPo Battery

หัวใจการทำงานของเครื่อง

ด้วยระบบประมวลผล 8 Cortex-A53 processing cores ที่ความเร็ว 1.3Ghz ทำให้ MTK6753 สามารถทงานได้อย่างมีประสิทธิภาพตลอดทั้งวัน เช่นการท่องเว็บ เล่นเฟส หรือการเล่นเกมส์

 

เรารู้ว่าคุณต้องการความสมบูรณ์แบบ

ชุด tempered glass มาพร้อมกับชุดทำความสะอาด ที่ดูดฝุ่น guide sticker และน้ำยาทำความสะอาด ทำให้ง่ายต่อการใช้งาน

ทำจากวัสดุที่บริสุทธิ์ หน้าจอจึงใส ไร้ที่ติ

กระจกกันรอยของ Ulefone Metal ผลิตจากวัสดุชนิด high-purity material ที่หลอมและขึ้นรูปในสภาพแวดล้อมที่สะอาดที่สุด เพื่อป้องกันสิ่งเจือปน คุณจึงมองเห็นหน้าจอ เสมือนว่าไม่มีกระจกนิรภัยอยู่เลย

 
 

ปกป้องดวงตาจากแสงสีฟ้า

Tempered glass มี filter ที่ช่วยกรองแสงสีฟ้าที่ส่งผ่านออกมาจากหน้าจอ ซึ่งแสงสีฟ้านี้ เป็นแสงที่มีพลังงานสูง สามารถที่จะทำลายชั้น macular region ของดวงตา ด้วยเหตุผลนี้ protective glass จึงมีความจำเป็นสำหรับโทรศัพท์มือถือ

 

สุดยอด Flip Case สำหรับ Ulefone Metal

ปกป้องโทรศัพท์ของคุณด้วยเคสระดับพรีเมี่ยม

SONY IMX149 Camera พร้อมชิ้นเลนส์ 5 ชิ้น

Hardware คุณภาพสูงเท่านั้น จึงจะได้ภาพที่ดี นั่นคือเหตุผลว่าทำไมเราถึงเลือกกล้อง 8MP Sony IMX149 พร้อมกับชุดเลนส์คิท ที่ประกอบด้วยชิ้นเลนส์ 5 ชิ้น ที่ให้รูรับแสงกว้างสุดถึง F/2.0 ช่วยให้ได้ภาพที่สวยสมจริง แม้ถ่ายในที่มืด

 

กล้องเร็วพิเศษ ในวินาทีสำคัญ

คุณสามารถใช้ fingerprint ID ในการเปิด application กล้อง เมื่อเปิดแล้ว จะพบว่ากล้องอยู่ในสภาพพร้อมใช้งาน คุณจะพบว่ากล้องจะโฟกัสวัตถุเรียบร้อย เพียงคุณกด shutter คุณก็จะไม่พลาดที่จะเก็บภาพในวินาทีสำคัญ

 

ภาพถ่ายเซลฟี่สุดสวย

เมื่อคุณเปิดการใช้งาน beauty mode เวลาถ่ายภาพออกมา จะได้ภาพ 2 ภาพ ภาพแรกคือภาพปกติ ภาพที่สองจะเป็นภาพสวย คุณสามารถเลือกเปรียบเทียบ และเก็บภาพที่คุณชอบไว้ สำหรับแชร์ใน social media

Panorama

มองภาพทะลุจอในแบบพาโนรามา

 
 
 
 
 
 

Android 6.0 Marshmallow

Android 6.0 ขึ้นชื่อในเรื่องของความลื่นไหล และการประหยัดพลังงาน ในขณะที่วิศวกรของเราตั้งใจทำให้ดีกว่านั้น เรารู้ลึกถึงการพัฒนา software ให้ได้อุปกรณ์ที่ทำงานได้ดีที่สุดกับ Android 6.0

 

Ulefone Metal

หน้าจอ 5 นิ้ว Metal Body 3GB RAM ระบบสแกนลายนิ้วมือ พร้อม Android 6.0