• แบตอึด 6050 mAh

  • RAM 4GB + ROM 64GB

  • ANDROID 7.0 Nougat

ด้วยความจุแบตเตอรี่สูงถึง 6050 mAh จึงสามารถใช้งานได้นานกว่า

Ulefone Power 2 มาพร้อมกับแบตเตอรี่ความจุสูงถึง 6050 mAh ซึ่งเป็นเทคโนโลยี Li-polymer electric cell ใหม่ล่าสุด ให้พลังงานที่นิ่งเสถียร ต่อเนื่องได้ยาวนาน สำหรับการใช้งานทั่วไปนั้น Ulefone Power 2 สามารถใช้งานต่อเนื่องได้นานถึง 4 วัน สบาย ๆ

สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวันด้วยการชาร์จเพียงครึ่งชั่วโมง

ด้วยที่ชาร์จแบบ quick charge มาตรฐาน Pump Express 2.0 9V/2A สามารถเติมเต็มประจุไฟแบตเตอรี่ให้กับ Ulefone Power 2 ได้ภายในเวลาเพียง 2-3 ชั่วโมง นั่นหมายความว่า การชาร์จเพียงครึ่งชั่วโมง ก็สามารถทำให้แบตเตอรี่มีประจุไฟมากพอ ที่จะใช้งานได้ตลอดทั้งวัน

RAM 4GB ROM 64GB จุกว่า ใช้งานได้มากกว่า

ด้วย RAM ที่มีความจุถึง 4GB ทำให้ Power 2 สามารถทำงาน apps หลาย ๆ apps ได้ในเวลาเดียวกัน โดยไม่ทำให้เครื่องช้า ความจุ ROM ขนาด 64GB ช่วยให้คุณลืมที่จะสำรองข้อมูลไว้ในคอมได้นานกว่าครึ่งปี หากคุณไม่มีเวลาจัดการกับมัน

 

MT6750T Octa-core 1.5GHz แรงกว่า เร็วกว่าไปอีกขั้น

ด้วย chipset MTK6750T Octa-core 64-bit ความเร็วสัญญาณนาฬิกา 1.5GHz ช่วยให้คุณสามารถใช้งาน apps และเกมส์ต่าง ๆ ได้อย่างรื่นไหล ทำให้คุณได้รับประสบการณ์ใหม่ของคำว่า “เร็ว”

หน้าจอ FHD ขนาด 5.5 นิ้ว ดูสะอาดตา สวยงาม จับถนัดมือ

ด้วยหน้าจอที่มีขนาดใหญ่ถึง 5.5 นิ้ว FHD ของ Ulefone Power 2 สามารถให้สีที่สมจริงด้วยเทคโนโลยี high color rendering คุณภาพสูง จึงทำให้สีที่ได้ ไม่เพี้ยน ชัดเจน และยังมีโหมดการปรับความสว่างภาพอัตโนมัติ ช่วยให้คุณสามารถมองหน้าจอได้อย่างสบายตา ในทุกสภาพแสง

 
 

16 MP / 6 ชิ้นเลนส์ ถ่ายภาพสวยทันใจ

ด้วยระบบโฟกัสเร็ว ชัตเตอร์ความเร็วสูง และ software ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ ทำให้กล้องของ Ulefone Power 2 สามารถจับภาพได้แม่นยำ และคมชัด ด้วยความละเอียดสูงสุดถึง 16 ล้านพิกเซล ช่วยให้ภาพดูสมจริง ไม่แตกต่างจากความเป็นจริง

 

กล้อง Selfie 13 MP

เราได้ทำการอัพเกรดความละเอียดกล้องหน้าของ Ulefone Power 2 ให้สูงสุดถึง 13 ล้านพิกเซล ช่วยทำให้คุณถ่ายภาพเซลฟี่ได้ชัดมากขึ้น แม้ว่าจะถ่ายในระยะทางไกลออกไปด้วยไม้เซลฟี่ก็ตาม นอกจากนี้ยังสามารถปรับแต่งภาพด้วยโหมด preset ได้สูงถึง 100 รูปแบบ และยังมี filters ให้เลือกใช้ถึง 14 ชนิด

ระบบสแกนลายนิ้วมือด้านหน้า

ด้วยเทคโนโลยีสแกนลายนิ้วมือใหม่ล่าสุดของ Ulefone Power 2 ที่ใช้งานสะดวกรวดเร็ว และปลอดภัยมากขึ้นไปอีกขั้น ด้วยกระจกเคลือบพร้อมกับเส้นสายรอบปุ่มสแกน ช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับมือถือไปอีกระดับ

บอดี้ Metal และกระจกโค้ง 2.5D Glass แข็งแรง สวยงาม

บอดี้ Metal ของ Ulefone Power 2 ไม่เพียงแต่จะแข็งแรงเท่านั้น แต่ยังได้รับการออกแบบมาอย่างประณีต สวยงาม จนคุณสัมผัสได้ถึงความพรีเมี่ยม ไม่เพียงแต่การมองด้วยตา แต่รู้สึกได้ถึงความพรีเมี่ยมเมื่อจับถือ นอกจากนี้ ขอบโค้งของบอดี้ด้านหลัง ยังช่วยให้จับถือถนัดมือมากยิ่งขึ้น

LTE Cat.6 + VoLTE

เครือข่ายความเร็วสูง และ Voice Call คุณภาพสูง

GPS + GLONASS ระบบนำทางที่เชื่อถือได้

Ulefone Power 2 ได้พัฒนาโครงสร้าง Software สำหรับการรับสัญญาณ GPS และ GLONASS ให้มีความเที่ยงตรง แม่นยำมากยิ่งขึ้น Ulefone Power 2 จึงพร้อมที่จะนำทางคุณ ไปยังจุดหมายที่คุณต้องการ

Gyroscope 3 แกน รองรับ VR

Ulefone Power 2 มาพร้อมกับ gyro sensor คุณภาพสูง ช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์ใหม่ ๆ กับแว่น VR ต้องลอง แล้วคุณจะรู้

Software ได้รับการพัฒนามาแบบจัดเต็ม ง่ายต่อการใช้งาน

ไม่ว่าจะเป็น On-screen Gesture, Off-screen Gesture, Distant Gesture, Float View, Multitask window, Smart Somatosensor, โหมดการใช้งานมือเดียว, 4G-LTE VoLTE, Dual Sim Dual Standby และยังมี Gyro Sensor อีกด้วย

Android 7.0 Nougat เร็วกว่า เจ๋งกว่า

สำหรับ Ulefone Power 2 แล้ว เราเลือกใช้ระบบปฏิบัติการ Android 7.0 Nougat โดยได้รับการพัฒนาต่อยอดโดยทีมวิศวกรของ Ulefone ตั้งแต่เริ่มเปิดตัว Nougat เมื่อประมาณ 6 เดือนก่อน นอกจากนี้ยังสามารถทำงานได้ราบรื่น และมี user interface ที่ง่ายต่อการใช้งาน และดูสวยงามในเวลาเดียวกัน

มาพร้อมกล่อง สุดเท่ห์

 

Ulefone Power 2

หน้าจอ 5.5 นิ้ว RAM 4GB ROM 64GB ระบบสแกนลายนิ้วมือด้านหน้า พร้อมแบตสุดอึด 6050 mAh