Ulefone Vienna

HiFi Sound, True Music

ความงาม ที่ต้องการการปกป้อง

เพื่อให้ Ulefone Vienna ดูสวยงามตลอดอายุการใช้งาน เราได้มีการติดตั้ง Corning Gorilla Glass 3 ไปบนหน้าจอ Sharp นอกจากนี้ยังมีการเคลือบ Oleophobic Coating ช่วยป้องกันรอยนิ้วมือ ฝาหลังของตัวเครื่อง ผลิตจากวัสดุป้องกันรอยขีดข่วน เมื่อคุณใช้ Ulefone Vienna ไปนานนับปี คุณจะพบว่าเครื่องยังดูเหมือนใหม่ เหมือนตอนแรกใช้งาน

 

HiFi Sound, True Music

 
 
 

For Young Hearts

Ulefone Vienna ถูกออกแบบมาสำหรับวัยรุ่น หรือผู้ใหญ่ที่มีหัวใจเป็นเด็ก เราได้มีการรวมสุดยอดเทคโนโลยีการออกแบบ ไม่ว่าจะเป็น หน้าจอขอบโค้ง 2.5D Arc Screen, Unibody ไร้รอยต่อ ที่มีปุ่มปรับเสียงแยก, ถาดใส่ SIM Card ด้านข้าง นอกจากนี้ยังให้สัมผัสที่บาง และเบา เป็นดีไซน์สำหรับวัยรุ่นอย่างแท้จริง

Sharp Display = หน้าจอที่คมชัด

เพื่อให้ได้ภาพที่คมชัดสวยงาม เราเลือกใช้หน้าจอ 5.5นิ้ว FHD ชนิด LTPS จาก Sharp ด้วยความละเอียดสูงสุดถึง 1920*1080 ทุก pixel ให้คุณภาพสีที่ถูกต้อง แม่นยำ ให้ภาพที่แสดงบนหน้าจอ มีสีสัน สมจริง ชัดเจน

ประสบการณ์การใช้งานที่เหนือระดับ

โทรศัพท์ที่ดีต้องประกอบด้วย Hardware ที่ดีเป็นองค์ประกอบ และต้องมี Software คุณภาพสูงรองรับการใช้งาน และนั่น คือ Ulefone Vienna ด้วย CPU MTK6753 64-bit Octa-Core มี RAM 3GB LPDDR3 ความเร็วสูง เป็นหัวใจหลักของเครื่อง ทีมวิศวกร Ulefone ได้พัฒนา Software นานกว่าครึ่งปี เพื่อให้เครื่องทำงานได้อย่างลื่นไหล เต็มประสิทธิภาพ อย่างเหลือเชื่อ

32GB - ความจุเพิ่มขึ้น 2 เท่า ความสนุกเพิ่ม 2 เท่า

เป็นที่ทราบกันดีในหมู่ผู้ใช้งานทั่วไป ว่าความจุ ROM ขนาด 16GB นั้นน้อยเกินไป เพียงแค่ใช้งานได้ไม่กี่ app โหลดเพลงได้ไม่กี่เพลง ก็ต้องมาเคลียร์ข้อมูลกันแล้ว แต่ถ้าเป็นความจุ ROM 32GB ที่สามารถเพิ่มความจุดได้ถึง 64GB คุณสามารถเก็บเพลงได้มากมายหลายเพลง ลง app ได้อีกหลาย app แบบไม่มีปัญหาในการใช้งาน

 

แบตเตอรี่ขนาด 3250mAh เพียงพอต่อการใช้งานตลอดวัน

Ulefone Vienna เลือกใช้แบตเตอรี่ Sony Li-polymer ขนาด 3250mAh ช่วยให้สามารถทำงานได้นานตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ วิศวกรของทาง Ulefone ได้พยายามลดการใช้พลังงานเครื่องโดยไม่จำเป็น ทำให้ผู้ใช้ ไม่จำเป็นต้องชาร์จไฟระหว่างวัน

ระบบสแกนลายนิ้วมือด้านหลัง รวดเร็ว-ปลอดภัย

เราเพิ่งพัฒนาระบบสแกนลายนิ้วมือให้รวดเร็วกว่ามือถือยี่ห้ออื่น จนคุณสัมผัสได้

Key ลัด สำหรับศิลปิน

ปุ่มกดเปิดกล้อง – ง่ายดายเพียงปุ่มเดียว ไม่พลาดวินาทีสำคัญไปกับการมองหา app ถ่ายภาพ, กดค้างเพื่อบันทึกเสียง – บันทึกเสียงที่คุณอาจจำเป็นต้องได้ยินอีก ในอนาคต

ผู้ช่วยสามัญประจำบ้าน

Ulefone Vienna มาพร้อมกับชุดส่งสัญญาณ infrared สามารถใช้แทนอุปกรณ์รีโมทคอนโทรลทุกชนิดภายในบ้าน

 

u-Launcher ใหม่ ประสบการณ์ใหม่

u-launcher เป็นที่รักของผู้ใช้ Ulefone มานาน ตั้งแต่เริ่มเปิดใช้งานครั้งแรก และเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา เราได้พัฒนาระบบขึ้นมาใหม่ ทำให้ u-launcher ของ Ulefone Vienna ทำงานได้รวดเร็วกว่าก่อนมาก นอกจากนี้ เรายังได้ออกแบบธีมเพิ่มเติมถึง 4 ธีม ให้ match กับสีของ Ulefone Vienna ทั้ง 4 สี ทำให้ผู้ใช้ Vienna ได้รับประสบการณ์พิเศษอันน่าประทับใจ

 
 
 

Ulefone Vienna

หน้าจอ 5.5″ Sharp FHD
ระบบเสียง HiFi NXP Chipset
CPU Octa core 64bit 1.3 GHz